Rò rỉ nội dung "email mật" gửi cho chủ tịch Steven Zhang

Trang Corriere dello Sport vừa công bố chi tiết nội dung email bị rò rỉ khi gửi cho tất cả mọi người tại Inter HQ thay vì chỉ gửi cho mỗi chủ tịch Steven Zhang. Theo đó, một phần nội dung email liên quan đến danh sách cầu thủ mà Inter cần mua sắp tới.

Cụ thể HLV Antonio Conte không chỉ yêu cầu đem về những cầu thủ trẻ, giàu sức chiến đấu mà còn muốn có những cầu thủ giàu kinh nghiệm, họ hy vọng sẽ giúp câu lạc bộ giành chiến thắng ngay lập tức.

Các cầu thủ được đề cập trong email theo tiết lộ của Cds là trung vệ Jan Vertonghen của Tottenham Hotspur, tiền vệ Arturo Vidal của Barcelona và tiền đạo đội trưởng của Roma - Edin Dzeko.

Tuy nhiên, cũng theo hãng tin có trụ sở ở Rome này cũng nhận định do doanh thu của CLB sụt giảm vì ảnh hưởng của COVID-19, Inter khó có thể vung tiền quá nhiều để mua sắm như mùa hè năm năm ngoái.

Báo cáo này cũng tiết lộ HLV Antonio Conte đã nhận được sự hỗ trợ hết mình từ phó chủ tịch Javier Zanetti và người quản lý đội bóng Lele Oriali. Bộ đôi này luôn thân thiết với Conte kể từ khi anh đảm nhiệm và chia sẻ quan điểm tương đồng về một số chủ đề nóng liên quan đến câu lạc bộ.

Mặt khác báo cáo cũng cho hay về một cuộc họp diễn ra vào thứ bảy tuần trước, nơi mọi người đã thống nhất với nhau về định hướng sắp tới dù Conte trách cứ những người lãnh đạo như giám đốc điều hành Giuseppe 'Beppe' Marotta và Alessandro Antonello và giám đốc thể thao Piero Ausilio cho rằng họ đã mắc sai lầm mùa hè năm ngoái.

Hậu Hà 

Tin liên quan