Roberto Gagliardini viết tâm thư xin lỗi về chiếc thẻ đỏ trong trận gặp U21 Tây Ban Nha

Tiền vệ của Inter, Roberto Gagliardini đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ về chiếc thẻ đỏ mắc phải trong trận đấu giữa U21 Italia và U21 Tây Ban Nha hôm qua.

Roberto Gagliardini viết tâm thư xin lỗi về chiếc thẻ đỏ trong trận gặp U21 Tây Ban Nha Roberto Gagliardini viết tâm thư xin lỗi về chiếc thẻ đỏ trong trận gặp U21 Tây Ban Nha

U21 Italia đã để thua U21 Tây Ban Nha một cách cay đắng trong trận bán kết U21 Châu Âu diễn ra vào rạng sáng hôm qua. Một trong những nguyên nhân dẫn đến việc Italia không thể tiếp tục giấc mơ vô địch dù sở hữu đội hình cực mạnh chính là do phải thi đấu thiếu người từ khá sớm khi Roberto Gagliardini bị truất quyền thi đấu.

Tiền vệ của Inter bị đuổi khỏi sân sau khi phải nhận thẻ vàng thứ hai vì phạm lỗi với Dani Ceballos ở phút 58. Đó là một tình huống mà tiền vệ 22 tuổi đã chơi bóng thiếu kinh nghiệm dù trước đó anh đã nhận một thẻ vàng.

Sau thất bại này, Gagliardini gửi đến người hâm mộ cũng những người đồng đội của mình lời xin lỗi chân thành trên Instagram và dù thừa nhận không gì có thể bù đắp lại sai lầm mà anh mắc phải.

"Tôi đã suy nghĩ về sai lầm của mình trong một thời gian dài và tôi chọn cách chân thành nhất để xin lỗi tất cả mọi người."

"Tôi xin lỗi, mặc dù lời xin lỗi là không đủ để bù đắp lại hai năm làm việc chăm chỉ và hy sinh của những người đã tham gia vào giải đấu này."

"Tôi xin lỗi vì lỗi không thể tha thứ của mình. Sai lầm đó buộc tôi phải ngồi ngoài theo dõi trong khi các đồng đội phải chiến đấu đến những phút cuối cùng. Điều đó thật sự rất khó chịu. Thật không may bóng đá là như vậy."

"Sau lời xin lỗi, những gì còn lại tôi muốn nói là lời cảm ơn.

"Cảm ơn tất cả mọi người, những ai đã tạo nên giải vô địch châu Âu hấp dẫn này, cảm ơn đội ngũ nhân viên y tế, huấn luyện viên Luigi Di Biagio và đội ngũ kỹ thuật của ông.

"Cảm ơn những người hâm mộ đã cổ vũ chúng tôi.Tôi tự hào vìlà một phần của đội bóng này và tôi chỉ đơn giản tự hào vì mình là người Ý."


Sau khi U21 Italia dừng bước ở Vòng chung kết U21 Châu Âu, Gagliardini sẽ trải qua những ngày nghỉ ngắn ngủi trước khi trở lại tập trung cùng Inter để tham dự giải đấu chuyến du đấu mùa hè ở Trung Quốc.

Tin liên quan