Sự đối lập trong ngày về của Ronaldo và Mourinho

Hôm thứ Bảy vừa qua, trong trận đấu với Sampdoria trên sân nhà Giuseppe Meazza, Inter chào đón sự trở về của hai tượng đài trong quá khứ

. Một người là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá thế giới còn người kia là huấn luyện viên đ ronaldo mourinho Mourinho rời Inter trong những giọt nước mắt nhưng với tư thế của một người chiến thắng, Ronaldo rời Inter trước đó 8 năm cũng trong nước mắt, với nhiều vinh quang bị bỏ lỡ, cả hai đều ra đi để đến với Real Madrid. Đó là những điểm chung ít ỏi mà chúng ta có thể tìm được giữa hai con người này. Biểu ngữ chế nhạo Ronaldo Những huyền thoại không bao giờ phản bội màu cờ sắc áo. Người ta gọi đó là những cục *** Ronaldo đến San Siro đêm thứ Bảy sau một chuyến du lịch ngắn những mục đích tốt đẹp.
Nhưng người hâm mộ đã dành cho anh một sự chào đón thật sự khó khăn với những biểu ngữ và những bài hát mang đậm tính xúc phạm. Ca ngợi mourinho Mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi giây...
mãi mãi cảm ơn ông Mourinho. Trong khi đó, Mourinh cũng được chào đón bằng những bài hát, những biểu ngữ nhưng nó lại mang những ý nghĩa hoàn toàn khác. Đó là những lời ca ngợi và hàm chứ sự tri ân.
Theo Sempreinter.com

Tin liên quan

Martinez và Lukaku đắt giá nhất nhì Serie A

Martinez và Lukaku đắt giá nhất nhì Serie A

Inter không chỉ đăng sở hữu cặp tiền đạo hay nhất Serie A ở thời điểm hiện tại là Lautaro Martinez và Romelu Lukaku mà cả hai còn được đánh giá là cầu thủ có giá trị nhất giải đấu.