Suarez phủ nhận đã đầu quân cho Juventus

Cầu thủ người Uruguay vừa lên tiếng khẳng định, thông tin anh chấp nhận đầu quân cho Juventus chỉ là tin đồn thổi, không chính xác.

Những ngày qua, báo chí Tây Ban Nha liên tục khẳng định, Luis Suarez không còn nằm trong kế hoạch phát triển đội bóng của HLV Koeman và đã bị chiến lược gia người Hà Lan đẩy khỏi sân Nou Camp chỉ sau một cuộc điện thoại.

Ngay sau đó là tin tức Suarez đàm phán với Juventus và đã chấp thuận đầu quân cho “lão bà” theo một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm cùng mức lương 10 triệu Euro/năm.

Thời điểm đó, cựu tiền đạo của Liverpool không hề lên tiếng xác nhận hay bác bỏ. Cho tới hôm nay (10/9), Suarez mới chính thức lên tiếng về những tin đồn vừa qua.

Trên Instagram, cầu thủ người Uruguay đăng bức ảnh anh đang tươi cười trong buổi tập cùng Barcelona và kèm theo dòng chú thích: “Tin giả vẫn xuất hiện”.

Dù Suarez khẳng định thông tin chuyển tới Juventus là giả nhưng việc “lão bà” quan tâm tới tiền đạo này là chính xác. Bởi cách đây ít ngày, phó Chủ tịch Nedved xác nhận đội bóng Italia coi Suarez là ứng cử viên hàng đầu thay thế cho Higuain trên hàng công.

Đức Tiến

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/giai-tri-so/the-thao/202009/suarez-phu-nhan-da-dau-quan-cho-juventus-da846b2/

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá