Truyền thông Ý chỉ trích Mourinho

101

Trận hòa của Inter với Rubin Kazan tạo cơ hội cho giới truyền thông đáp trả lại Mourinho. "Prandelli mới là Người Đặc Biệt."

Thông điệp quảng cáo

(InteristaVN) - Trận hòa của Inter với Rubin Kazan tạo cơ hội cho giới truyền thông đáp trả lại Jose Mourinho. "Cesare Prandelli mới là Người Đặc Biệt." HLV BĐN chỉ giành được 2 trận thắng tại Champions League cùng với Inter cho đến giờ, còn lại là 5 trận hòa và 3 trận thua, và trận hòa vừa rồi với Rubin là trận thứ 7 Inter không biết đến chiến thắng.
"Inter dựa nhiều vào những cá nhân, nhưng không đáng để nhìn lối chơi đồng đội của họ," cây bút Nicola Cecere viết trên Gazzetta. "Lần này Inter chỉ gặp Rubin, không phải Barcelona, nhưng chúng ta vẫn thấy được lỗ hổng trong khâu tổ chức còn nghiêm trọng hơn." "Nếu họ có một TĐ dứt điểm chuẩn xác hơn Bukharov, sẽ không có lối thoát cho Inter.
Sân chơi Châu Âu đang dần thành ác mộng với Mourinho." Tờ báo này còn nhắc các CĐV rằng chính việc thất bại tại Champions League đã dẫn đến việc sa thải Roberto Mancini năm ngoái, nhưng gần như chưa có gì thay đổi. "Rubin là đội yếu nhất bảng F, nhưng họ vẫn có thể khống chế nhịp độ và lối chơi của trận đấu," Alessandro De Calò viết trên Gazzetta.
"Không có Diego Milito và Thiago Motta, HLV BĐN chơi y như cách của ông ấy năm ngoái với Mancini và Quaresma. Chúng ta đã thấy quá nhiều những pha bóng dài lên cho Eto'o, cứ như anh ấy vẫn còn là Ibrahimovic." "Trong một đêm, Prandelli đã là Người Đặc Biệt thật sự.
Mourinho có nhiều điều phải học từ ông ấy và Fiorentina, họ đã dạy cho mọi người một bài học BĐ." Trận thắng 2-0 của Viola trước Liverpool được xem là gây ấn tượng không kém sự thất vọng trong trận hòa của Inter và rất nhiều người bắt đầu chế nhạo biệt danh của Mourinho. "Inter là một sa mạc, xám xịt và buồn bã," Enzo Bucchioni viết trên Il Giorno.
"Mourinho có thể là một người ăn nói giỏi, nhưng ông ấy là một HLV tầm thường. Ông ấy không đưa ra quyết định chiến thuật nào đúng cả." "Vấn đề lớn nhất là Inter vẫn chưa biết cách chơi BĐ.
Inter không tiến bộ tại Ý hay Châu Âu và nó nói lền điều gì đó. Rất nhiều lời nói, nhưng không có nhiều hành động chứng minh, thưa ngài-tự-phong Người Đặc Biệt..
." Quyết định đưa Quaresma vào sân trong hiệp 2 cũng được cho là "một bí ẩn lớn" bởi tờ Il Giornale. "Anh ta là một lỗ hổng đen và thật khó cho những người ái mộ Mourinho có thể đồng tình với ông ta trong quyết định đó.
"


Tin cùng chuyên mục