ZHANG JINDONG: SUNING SẼ GIÚP INTER TRỞ LẠI THỜI KỲ HOÀNG KIM

Một thông tin được đăng tải bởi tờ Tuttosport về một số phát ngôn của Zhang Jindong cho những mục tiêu của Suning có liên quan đến Inter.

"Việc mua lại Inter là một phần chiến lược phát triển trong ngành thể thao của chúng tôi và sẽ giúp Suning phát triển hơn trên phạm vi quốc tế, giúp chúng tôi trở thành một thương hiệu nổi tiếng ở châu Âu và trên toàn thế giới. Trung Quốc sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai của Inter và sự đầu tư của Suning sẽ cho phép Inter trở lại những tháng ngày vinh quang trước kia".

Tờ Tuttosport thông tin thêm rằng: "Giám đốc điều hành của Inter tại Trung Quốc sẽ phát triển thêm về chiến lược thương mại, tạo vai trò như sợi dây liên kết giữa Suning và trụ sở chính của Inter. Người đứng ra quản lý cho những chiến lược này sẽ là Alessandro Antonello. Theo ý tưởng của người quản lý mới này, đó là sẽ tạo ra một đội ngũ hơn 20 người cùng làm việc với nhau về các bản hợp đồng tài trợ, tiếp thị, truyền thông và bóng đá. Tóm lại, mục tiêu chung sẽ là sự phát triển kinh doanh của Inter tại Trung Quốc và phát triển thương hiệu toàn cầu."

Về cơ bản, đó là một cách hiệu quả để tạo ra được nhiều doanh thu hơn.

Tin liên quan

Martinez và Lukaku đắt giá nhất nhì Serie A

Martinez và Lukaku đắt giá nhất nhì Serie A

Inter không chỉ đăng sở hữu cặp tiền đạo hay nhất Serie A ở thời điểm hiện tại là Lautaro Martinez và Romelu Lukaku mà cả hai còn được đánh giá là cầu thủ có giá trị nhất giải đấu.